Thứ Năm, 28/03/2024

Ban Chấp hành tỉnh đoàn Ninh Bình tặng Bằng khen cho 04 đoàn viên thuộc Phòng Cảnh sát cơ động đã có hành động dũng cảm trong thực hiện nhiệm vụ

Thứ Hai, 27/09/2021

Sáng ngày 27/9/2021, đồng chí Hoàng Ngọc Hoà, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Ninh Bình đã đến trao Bằng khen của Ban Chấp hành tỉnh đoàn Ninh Bình cho 04 đồng chí đoàn viên thuộc Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã có hành động dũng cảm trong thực hiện nhiệm vụ.

Trước đó, vào khoảng 00 giờ 05 phút ngày 14/9/2021, trên đường đi thực hiện nhiệm vụ tại các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, tổ công tác của Phòng Cảnh sát cơ động gồm 05 đồng chí, khi di chuyển đến khu vực tổ 13, phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp (gần trạm xăng Nam Sơn) phát hiện vụ tai nạn giao thông. Tại hiện trường có 2 thanh niên bị thương nặng, nằm bất động trên đường, máu chảy nhiều. Ngay lập tức tổ công tác đã dừng xe, bảo vệ hiện trường, tổ chức sơ cứu và nhanh chóng đưa nạn nhân lên xe ô tô của đơn vị đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thành phố Tam Điệp; đồng thời báo cho lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Tam Điệp tiếp tục xử lý theo thẩm quyền. Quá trình điều trị, Bệnh viện đa khoa thành phố Tam Điệp đã phát hiện một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông trên bị nhiễm HIV/AIDS. Do quá trình sơ cứu và đưa nạn nhân đi cấp cứu nên 4 đồng chí trong tổ công tác đã bị dính máu của nạn nhân nhiễm HIV/AIDS. Hiện các đồng chí đã được đi khám, xét nghiệm và điều trị dự phòng thuốc chống phơi nhiễm HIV/AIDS.

1-3Đồng chí Hoàng Ngọc Hoà, Phó Bí thư tỉnh đoàn Ninh Bình trao Bằng khen của Ban Chấp hành tỉnh đoàn Ninh Bình cho
04 đồng chí đoàn viên Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã có hành động dũng cảm trong thực hiện nhiệm vụ

Đức Thắng