Chi bộ Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Đăng tải:  26/05/2020 10:54

Chiều ngày 23/5/2020, Chi bộ Phòng Tham mưu đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự Đại hội có đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

anh-1

Quang cảnh Đại hội

Báo cáo chính trị đại hội đã chỉ ra trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Phòng Tham mưu đã khẳng định vai trò lãnh đạo trực tiếp, toàn diện các mặt công tác; nội bộ đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 đề ra đều hoàn thành xuất sắc. Đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, tổ chức phổ biến, quán triệt thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị cho đảng viên.

Trong lãnh đạo thực hiện công tác chuyên môn đã chủ động làm tốt công tác nắm, nghiên cứu, phân tích, tổng hợp, dự báo tình hình tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo, triển khai thực hiện các hoạt động đảm bảo ANQG, giữ gìn TTATXH, bảo vệ các sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng diễn ra trên địa bàn. Kết hợp giữa công tác tham mưu ban hành văn bản với theo dõi, kiểm tra, hướng dẫn, đôn đốc đảm bảo việc thực hiện các nhiệm vụ một cách hiệu quả. Tham mưu cho Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo triển khai ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác Công an đạt hiệu quả cao…

Do lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng chi bộ, đơn vị và lãnh đạo đoàn thể quần chúng. Nhiệm kỳ qua, chi bộ luôn giữ vững danh hiệu “Tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền (2015 – 2019). Đơn vị 5 năm liền (2015 – 2019) được Bộ Công an tặng cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua vì ANTQ”; có 30 lượt CBCS đạt chiến sỹ Thi đua cơ sở; 25 lượt cá nhân được các cấp khen thưởng.

Đại hội đã chỉ ra mục tiêu nhiệm vụ trọng thời gian tới là đổi mới nâng cao chất lượng công tác tham mưu phục vụ tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác đảm bảo ANTT trong mọi tình huống, xây dựng chi bộ và đơn vị trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ.

anh-2

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy,
Giám đốc Công an tỉnh, phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đại tá Phạm Văn Sơn, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ Phòng Tham mưu đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, các đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục gương mẫu đi đầu, nêu cao trách nhiệm trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt, công tác tham mưu phải mang tính chủ động và bám sát thực tiễn để tham mưu cho Ban Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo kịp thời, chính xác, toàn diện các mặt công tác công an trong toàn tỉnh.

anh-3

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy,
Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khoá mới, đồng chí Trung tá Trần Chí Hiếu được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ Phòng Tham mưu, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

anh-4

Ra mắt Ban Chấp hành Chi bộ Phòng Tham mưu nhiệm kỳ  2020 – 2025