Chi đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh thăm, tặng quà cho người dân về quê và các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Đăng tải:  13/10/2021 10:58

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung sức cùng cộng đồng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 và động viên người dân từ các tỉnh phía Nam về quê qua các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Ngày 11 và 12/10/2021, Chi đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức chương trình “Đồng hành cùng đồng bào hồi hương tránh dịch”. Đoàn công tác đã đến trao tặng 500 xuất quà, gồm: bánh, sữa, nước lọc, áo mưa … cho người dân về quê đi qua địa bàn tỉnh và các lực lượng làm nhiệm vụ tại 04 chốt kiểm soát phòng, chống dịch gồm: Chốt kiểm dịch khu vực Dốc Xây, thành phố Tam Điệp; chốt kiểm dịch tại cầu Lập Cập, huyện Nho Quan và chốt kiểm dịch tại cầu Đoan Vĩ, huyện Gia Viễn với tổng số tiền gần 15 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần động viên, chia sẻ khó khăn, vất vả của người dân trên đường trở về quê, giúp người dân có tinh thần lạc quan, tin tưởng vượt qua đại dịch./.

Một số hình ảnh tặng quà cho người dân về quê qua các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh của Chi đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh. (Ảnh: Đức Thắng)

1-11

Thăm, tặng quà tại Chốt kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 khu vực Dốc Xây, TP Tam Điệp

3-8

Thăm tặng quà tại Chốt kiểm soát, phòng chống dịch Cầu Lập Cập, huyện Nho Quan

2-11

Thăm tặng quà tại Chốt kiểm soát, phòng chống dịch QL1A, khu vực Cầu Đoan Vĩ, huyện Gia Viễn

img_e0770Thăm, tặng quà tại Chốt kiểm soát, phòng chống dịch Khu vực Cầu Đoan Vĩ, huyện Gia Viễn

                                      Phòng Tham mưu Công an tỉnh Ninh Bình

Bài viết khác