Chung tay ủng hộ đồng bào miền Nam phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Đăng tải:  30/07/2021 20:01

Nhằm chia sẻ, giúp đỡ đồng bào miền Nam đang phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, Hội từ thiện “Hãy Yêu” phối hợp với Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương kêu gọi 100 tấn gạo và nhu yếu phẩm hỗ trợ đồng bào miền Nam”. Chương trình bước đầu đã nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm ở các tỉnh Ninh Bình, Hà Nam và thành phố Hà Nội với tổng số hàng hóa là hơn 22 tấn gạo và các nhu yếu phẩm (hơn 1000 thùng mỳ tôm, sữa, nước uống, nước mắm ...) trị giá khoảng 1 tỷ đồng. Tất cả số hàng hóa trên đã được lực lượng đoàn viên, hội viên của Phòng Cảnh sát cơ động tập kết tại Chùa Trạm thuộc phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình để vận chuyển đến bà con các tỉnh miền Nam sớm nhất.

Đây là hoạt động mang nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm và Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh đối với bà con nơi vùng dịch với mong muốn góp một phần nhỏ giúp bà con ổn định cuộc sống cùng với các cấp, các ngành phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình “Kết nối yêu thương kêu gọi 100 tấn gạo và nhu yếu phẩm hỗ trợ đồng bào miền Nam”.

1-122-10 7-7 6-6 3-8 5-8 4-8 8-6

Quốc Huy – Đỗ Hùng

Hình ảnh hoạt động khác