Công an thành phố Ninh Bình tổ chức các hoạt động vì cộng đồng

Đăng tải:  01/07/2019 09:15

Công an thành phố Ninh Bình phối hợp với UBND phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình vừa tổ chức các hoạt động vì cộng đồng, tuyên truyền pháp luật, phòng ngừa tội phạm, đảm bảo TTATGT, TTĐT, VSMT, cấp căn cước công dân.

Tại Hội nghị, cán bộ, nhân dân đã được phổ biến, tuyên truyền phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm trộm cắp tài sản. qua đó giúp cán bộ và nhân dân nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm, tích cực đấu tranh tố giác tội phạm, góp phần củng cố và xây dựng thế trận toàn dân tham gia phòng, chống tội phạm, giữ gìn ANTT trên địa bàn.

Công an thành phố Ninh Bình tổ chức các hoạt động vì cộng đồng

dsc_1212 dsc_1215 dsc_1217

Mặt khác, với mục đích chung tay vì cộng đồng, CBCS Công an thành phố Ninh Bình tổ chức làm vệ sinh môi trường, cấp căn cước công dân lưu động cho người già và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Việc tổ chức các hoạt vì cộng đồng của CBCS Công an thành phố Ninh Bình đã góp phần tạo nên cảnh quang đô thị của phường Đông Thành ngày càng xanh, sạch, đẹp, đồng thời thắt chặt hơn nũa tình đoàn kết gắn bó với nhân dân và chính quyền địa phương./.

Tố Uyên – Đức Thắng

Bài viết khác