Thứ Năm, 25/04/2024

Công an tỉnh chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Thứ Ba, 25/02/2020

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020), ngày 25/2/2020, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đọa một số đơn vị đã đến chúc mừng tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Công an tỉnh.

dai-ta-nguyen-thanh-son-pho-giam-doc-cong-an-tinh-tang-hoa-qua-chuc-mung-ngay-thay-thuoc-viet-namĐại tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa, quà chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Sơn đã tặng hoa, quà và chúc mừng tới các y, bác sĩ, công nhân viên đang công tác tại Bệnh viện Công an tỉnh ghi nhận thời gian qua, Bệnh viện Công an tỉnh đã không ngừng lớn mạnh công tác khám chữa bệnh đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho CBCS và người dân. Đồng chí mong muốn thời gian tới đơn vị tiếp tục nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác khám, chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ và người dân. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay cần tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho mọi người trong việc chăm lo sức khỏe, phòng, ngừa dịch bệnh, nhất là dịch Covid-19./.

Đỗ Hùng