Thứ Sáu, 19/04/2024

Công an tỉnh đã tổ chức sinh hoạt pháp luật – nghiệp vụ quý IV năm 2020 cho đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh

Thứ Bảy, 10/10/2020

Tối ngày 8/10/2020, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt pháp luật – nghiệp vụ quý IV năm 2020 cho đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh. Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, CBCS đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.

dsc_0316

Quang cảnh buổi sinh hoạt pháp luật – nghiệp vụ

dsc_0329

Các đại biểu dự buổi sinh hoạt pháp luật – nghiệp vụ

Tại buổi sinh hoạt, đoàn viên thanh niên đã được lãnh đạo của Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh và lãnh đạo Công an thành phố Tam Điệp chia sẻ kinh nghiệm trong công tác điều tra, khám phá các vụ án, kỹ năng xử lý các tình huống nghiệp vụ, kỹ năng ứng xử của cán bộ chiến sỹ công an, trong xử lý các vụ việc, vụ án cụ thể.

Thông qua buổi sinh hoạt giúp đoàn viên thanh niên Công an tỉnh được bồi dưỡng thêm kiến thức về pháp luật; nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm qua thực tế công tác chiến đấu, qua đó góp phần hiệu quả trong công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm, góp phần đảm bảo tuyệt đối an toàn Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XXII của Đảng. Tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt mọi khó khăn, gian khổ,  cùng toàn lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn./.

Đưc Thắng – Đỗ Hùng