Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh bắt vụ vận chuyển số lượng lớn hàng hoá không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ

Đăng tải:  03/08/2022 16:46

Qua công tác tuần tra kiểm soát, hồi 15 giờ ngày 02/8/2022, tại Km253, Quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Gia Xuân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, Tổ tuần tra kiểm soát của Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Ninh Bình phát hiện xe ô tô tải BKS 35H-010.72 do Lê Minh Trưởng, sinh năm 1981, trú tại xã An Ninh, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam điều khiển vận chuyển 1.700 túi xách, 10 thùng sơn không có hoá đơn chứng từ nguồn gốc, xuất xứ.

Quá trình điều tra ban đầu Lê Minh Trưởng khai vận chuyển thuê số hàng hóa trên từ thành phố Hà Nội về thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình để kiếm lời.

Hiện Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã bàn giao số hàng trên cho Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Ninh Bình điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

can-bo-chien-sy-phong-canh-sat-giao-thong-kiem-tra-tang-vat-thu-giuCán bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát giao thông kiểm tra tang vật thu giữ

Đỗ Hùng – Đức Anh