Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Đăng tải:  12/02/2020 17:20

Ngày 11/2/2020, Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, UVBTV tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì Lễ công bố; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công an tỉnh, lãnh đạo các đơn vị Công an trong tỉnh.

cac-dai-bieu-du-buoi-le-cong-bo-quyet-dinh

Các đại biểu dư buổi Lễ công bố quyết định

dong-chi-dai-ta-pham-van-son-giam-doc-cong-phat-bieu-tai-buoi-le

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh đối với Đại tá Trịnh Hữu Sơn đến ngày 31/10/2020.

Cũng tại Lễ công bố, Công an tỉnh đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại đối với Đại tá Đinh Quang Vinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

thua-uy-quyen-bo-truong-bo-cong-an-dong-chi-dai-ta-pham-van-son-giam-doc-cong-an-tinh-trao-quyet-dinh-va-tang-hoa-chuc-mung-dong-chi-dai-ta-trinh-huu-son-pho-giam-doc-cong-an-tinh

Thừa uỷ quyền Bộ trưởng Bộ Công an, Đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh
trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá Trịnh Hữu Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn đã ghi nhận, đánh giá những đóng góp của các đồng chí Phó Giám đốc trong nhiệm kỳ 5 năm và mong rằng, thời gian tới các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, sâu sát, cụ thể, quyết liệt trong chỉ đạo điều hành, cùng tập thể Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh tham mưu cho Tỉnh uỷ, UBND tỉnh chỉ đạo có hiệu quả các mặt công tác được giao phụ trách, góp phần giữ vững an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội trong mọi tình huống, không để xảy ra đột xuất bất ngờ; phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh và bình yên, hạnh phúc của nhân dân./.                                         

Đỗ Hùng – Đức Thắng

Bài viết khác