Thứ Sáu, 19/04/2024

Thứ Sáu, 14/08/2020

Ngày 12/8/2020, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình và Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn lưới điện; Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020.

cac-dai-bieu-du-hoi-nghiCác đại biểu dự Hội nghị

Dự Lễ tổng kết, có đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Trịnh Hữu Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trần Đăng Sơn, Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty.

dai-dien-lanh-dao-cong-an-tinh-va-dien-luc-ninh-binh-ky-ket-quy-che-phoi-hop

Đại diện Lãnh đạo Công an tỉnh và Điện lực Ninh Bình ký kết quy chế phối hợp

Thực hiện quy chế phối hợp liên ngành giữa Công an Ninh Bình và Điện lực Ninh Bình, trong những năm qua. Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được giao, hai ngành đã thực hiện tốt công tác bảo vệ, đảm bảo an toàn vận hành lưới điện, đảm bảo nguồn điện phục vụ phát triển kinh tế, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Công tác trao đổi thông tin được duy trì thường xuyên, kịp thời, tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng Công an nắm các vụ việc phức tạp xảy ra, chủ động hơn trong công tác phòng ngừa, phát hiện, xử lý hiệu quả các vụ việc liên quan đến an toàn công trình lưới điện từ cao áp, trung áp đến hạ áp, đảm bảo lưới điện hoạt đông an toàn; phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng và lực lượng công an phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành cho cán bộ, đảng viên, nhân viên trong phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn các hành vi xâm phạm an ninh, an toàn lưới điện. Có sự phối hợp chặt chẽ giữa 2 ngành 5 năm qua, hệ thống lưới điện, công trình điện do Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình quản lý được vận hành, đảm bảo an toàn phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. 4 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn lưới điện được khen thưởng.

dai-ta-pham-van-son-giam-doc-cong-an-tinh-tang-giay-khen-cho-2-tap-the-va-2-ca-nhan-co-thanh-tich-xuat-sac-trong-thuc-hien-quy-che-phoi-hopĐại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân
có thành tích xuất sắc trong thực hiện quy chế phối hợp

dong-chi-tran-dang-son-giam-doc-cong-ty-tnhh-mtv-dien-luc-ninh-binh-tang-giay-khen-cho-2-tap-the-va-2-ca-nhan-co-thanh-tich-xuat-sac-trong-thuc-hien-quy-che-phoi-hopĐồng chí Trần Đăng Sơn, Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình tặng Giấy khen
cho 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện quy chế phối hợp

Tại Hội nghị, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 75 năm CAND Việt Nam và 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Đồng thời thảo luận, thống nhất và ký kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn lưới điện trong những năm tiếp theo./.

Quốc Huy