Đại hội Đại biểu phụ nữ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026

Đăng tải:  31/08/2021 16:09

Sáng ngày 31/8/2021, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự Đại hội có đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Vũ Thu Hà, Phó Chủ tịch thường trực Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh; Đại diện lãnh đạo các đơn vị Công an trong tỉnh và 150 đại biểu là hội viên Hội phụ nữ Công an  tỉnh.

1-quang-canh-dai-hoiQuang cảnh Đại hội

2-cac-dai-bieu-du-dai-hoiCác đại biểu dự Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và của Hội Phụ nữ cấp trên phong trào hoạt động của các cấp Hội phụ nữ trong Công an tỉnh đã có bước phát triển mới, đáng tự hào, đã hoàn thành các mục tiêu và nhiệm vụ của Hội nhiệm kỳ 2016 – 2021; vai trò, vị thế của phụ nữ ở cơ quan, đơn vị và gia đình ngày càng được khẳng định; đội ngũ nữ cán bộ lãnh đạo, chỉ huy trong Công an tỉnh phát triển cả về số lượng và chất lượng, đóng góp quan trọng vào thành tích chung của đơn vị, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

Nhiệm kỳ 2016 – 2021, Ban chấp hành các cấp Hội phụ nữ đã chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ trong Công an tỉnh. Phong trào thi đua các cấp Hội được phát động, triển khai mạnh mẽ, bài bản, tạo động lực cho cán bộ, hội viên phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các mô hình, phần việc do phụ nữ thực hiện đem lại hiệu quả cao, được cấp uỷ, lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ ghi nhận ủng hộ. Công tác hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng được tổ chức gắn với nhiệm vụ chính trị của Công an tỉnh, thể hiện vai trò trách nhiệm của cán bộ, hội viên đối với cộng đồng.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận và phát biểu tham luận trong đó đã khẳng định thêm nhiều thành tích, kết quả đạt được trong nhiệm kỳ, đồng thời đề xuất, góp ý những vấn đề mang tính giải pháp, sáng tạo, đổi mới góp phần thực hiện thắng lợi mọi mặt công tác của Hội phụ nữ Công an tỉnh.

3-dong-chi-dai-ta-pham-van-son-uy-vien-ban-thuong-vu-tinh-uy-giam-doc-cong-an-tinh-phat-bieu-tai-dai-hoi

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Đại hội

4-dong-chi-dai-ta-pham-van-son-uy-vien-ban-thuong-vu-tinh-uy-giam-doc-cong-an-tinh-tang-hoa-chuc-mung-dai-hoi

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Vũ Thu Hà, Phó Chủ tịch thường trực Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đánh giá cao kết quả Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã đạt được, đồng thời đề nghị, trong nhiệm kỳ tới, Hội Phụ nữ Công an tỉnh cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa nội dung, phương thức hoạt động của Hội; nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực chuyên môn cho cán bộ, hội viên; đẩy mạnh tuyên truyền, nhân rộng các mô hình tốt, cách làm hay, gương phụ nữ điển hình tiên tiến, tạo sự lan tỏa hình ảnh đẹp của phụ nữ Công an tỉnh; tích cực, chủ động xây dựng Hội vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức…

6-dong-chi-vu-thu-ha-pho-chu-tich-hoi-lien-hiep-phu-nu-tinh-tang-hoa-chuc-mung-dai-hoi

Đồng chí Vũ Thu Hà, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội 

Đại hội xác định một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2021-2026, trong đó tập trung xây dựng củng cố và phát triển tổ chức Hội vững mạnh toàn diện, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động; trách nhiệm; kỷ cương; sáng tạo, vì An ninh Tổ quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững”. Xây dựng người phụ nữ Công an Ninh Bình có bản lĩnh chính trị vững vàng, có sức khoẻ, có phẩm chất đạo đức tốt, có tri thức, năng động, sáng tạo, xây dựng gia đình văn hoá, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tuỵ trong công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng lực lượng trong tình hình mới.

7-cac-dai-bieu-tang-hoa-chuc-mung-ban-chap-hanh-hoi-phu-nu-cong-an-tinh-nhiem-ky-20221-2026

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Hội phụ nữ Công an tỉnh nhiệm kỳ 20221 – 2026

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội Phụ nữ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 11 đồng chí. Đồng chí Trung tá Hà Thị Thanh Huyền được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Phụ nữ cấp trên gồm 6 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

dsc_0509

Ban chấp hành Hội Phụ nữ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026

Đỗ Hùng – Đức Thắng

Bài viết khác