Đoàn thanh niên Bệnh viện Công an tỉnh thăm, tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Giáo dưỡng số 2, Bộ Công an

Đăng tải:  27/05/2022 18:33

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 27/5/2022, Đoàn thanh niên Bệnh viện Công an tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên Trường Giáo dưỡng số 2 thuộc Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng, Bộ Công an tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Trường Giáo dưỡng số 2 đóng chân trên địa bàn xã Mai Sơn, huyện Yên Mô hiện đang quản lý, giáo dục gần 200 em học sinh có hành vi vi phạm pháp luật ở lứa tuổi 12 đến dưới 18 tuổi.

Tại buổi gặp mặt, Ban Tổ chức đã trao tặng 10 suất quà trị giá gần 10 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, đồng thời động viên, chia sẻ với khó khăn của các em, mong muốn rằng các em sẽ luôn nỗ lực, cố gắng, tích cực học tập, rèn luyện để sớm trở về với gia đình và trở thành người có ích cho xã hội.

Cũng nhân dịp này, Đoàn thanh niên Bệnh viện Công an tỉnh đã nhận khám sức khỏe cho các em học sinh của nhà trường, với nội dung, mỗi quý một lần sẽ tổ chức khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho các em.

1-22 2-20 3-14 4-10 5-9

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường giáo dưỡng số 2

Đức Thắng

Bài viết khác