Gặp mặt giới trẻ nhân dịp năm mới 2020 tại Giáo xứ Đồng Bài

Đăng tải:  02/01/2020 15:59

Ngày 01/01/2020, Giáo xứ Đồng Bài thuộc xã Quảng Lạc, huyện Nho Quan đã tổ chức “Gặp mặt giới trẻ nhân dịp năm mới 2020”.

quang-canh-buoi-gap-matQuang cảnh buổi Gặp mặt​

Dự buổi gặp mặt có Ông Trần Văn Nghiệp, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban đoàn kết công giáo tỉnh Ninh Bình; Linh mục Gioan B. Bùi Văn Kế Linh mục Chính xứ, Giáo xứ Đồng Bài; gần 400 thanh thiếu niên Giáo xứ Đồng Bài, và đại diện cho giới trẻ các giáo xứ thuộc Tòa Giám mục Phát Diệm.

cac-dai-bieu-du-buoi-gap-matCác đại biểu dự buổi Gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng giới trẻ đã thảo luận, trao đổi về tình hình ANTT, tình hình tội phạm, ma túy, cờ bạc, trật tự ATGT… trên địa bàn toàn quốc, tỉnh Ninh Bình và Giáo xứ Đồng Bài. Trên cơ sở đó đề ra các biện pháp, cách thức để phòng chống có hiệu quả tội phạm, ma túy, phòng chống các hành vi vi phạm về trật tự ATGT trên địa bàn.

Thông qua buổi gặp mặt, tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức về công tác đảm bảo ANTT, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội cho nhân dân nói chung, giới trẻ Giáo xứ Quảng Lạc và giới trẻ các giáo xứ thuộc Tòa Giám mục Phát Diệm nói riêng, từ đó chủ động tự phòng, tự bảo vệ và tích cực tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, chấp hành nghiêm pháp luật về ATGT.

cong-an-huyen-nho-quan-tang-qua-cac-doi-bong-daCông an huyện Nho Quan tặng quà các đội bóng đá

Cũng tại buổi gặp mặt, Giới trẻ Giáo xứ Đồng Bài đã tổ chức thành lập 4 đội bóng đá nam, nữ và thi đấu giao lưu thể thao./.

Đỗ Hùng