Hội diễn văn nghệ quần chúng giữ gìn an ninh, trật tự góp phần xây dựng nông thôn mới năm 2017 cụm thi số 2

Đăng tải:  08/08/2017 22:17

Ngày 8/8/2017, tại Nhà văn hóa thành phố Tam Điệp, Ban chỉ đạo thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng giữ gìn an ninh trật tự góp phần xây dựng nông thôn mới năm 2017, gồm 4 đội tuyển trong cụm thi số 2: Thành phố Tam Điệp, huyện Yên Mô, huyện Yên Khánh và huyện Kim Sơn; dự Hội diễn có đồng chí Đinh Chung Phụng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đinh Hoàng Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám Đốc Công an tỉnh.

cac-dai-bieu-tham-du-hoi-dienCác đại biểu tham dự hội diễn.

Tham gia hội diễn có gần 50 diễn viên không chuyên. Các đội đã đem đến Hội diễn nhiều tiểu phẩm đặc sắc hấp dẫn với các thể loại khác nhau tập trung tuyên truyền về những phương pháp, cách làm hay và hiệu quả của các mô hình phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ góp phần giữ vững ANTT xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

dsc_0312 dsc_0304 dsc_0283 dsc_0264Hình ảnh các tiểu phẩm tại hội diễn

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội tuyển thành phố Tam Điệp; giải nhì cho đội tuyển huyện Yên Khánh; giải ba cho đội tuyển huyện Kim Sơn và huyện Yên Mô.

lanh-dao-ubnd-thanh-pho-tam-diep-trao-giai-cho-cac-doi-tuyenLãnh đạo UBND thành phố Tam Điệp trao giải cho các đội tuyển.

Thế Quân – Quốc Huy

Hình ảnh hoạt động khác