Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Thông tri số 23 và Kế hoạch số 36 của UBND tỉnh về xây dựng “Tổ dân phố, thôn, xóm an toàn”.

Đăng tải:  14/08/2019 14:49

UBND xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Thông tri số 23 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 36 của UBND tỉnh về xây dựng “Tổ dân phố, thôn, xóm an toàn”.

quang-canh-hoi-nghi-2Quang cảnh Hội nghị

Qua 4 năm triển khai thực hiện, Đảng ủy, UBND xã Ninh Hòa đã chỉ đạo các ban ngành đoàn thể, thôn xóm triển khai thực hiện một cách nghiêm túc. Trong đó phát huy tốt vai trò của Bí thư chi bộ, trưởng thôn xóm trong công tác đảm bảo ANTT, được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Phong trào toàn dân BVANTQ gắn với các mô hình “Xứ họa đạo bình yên, Chùa tinh tiến về ANTT”; “Tổ dân phố, thôn, xóm an toàn về ANTT” được đẩy mạnh có nhiều chuyển biến tích cực, hiệu quả, phát huy được sức mạnh tổng hợp góp phần quan trọng vào công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.

lanh-dao-ubnd-xa-ninh-hoa-huyen-hoa-lu-tang-giay-khen-cho-cac-tap-the-co-thanh-tich-xuat-sac-trong-thuc-hien-thong-tri-23-va-ke-hoach-36Lãnh đạo UBND xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư tặng giấy khen cho các tập thể
có thành tích xuất sắc trong thực hiện Thông tri 23 và kế hoạch 36

lanh-dao-ubnd-xa-ninh-hoa-huyen-hoa-lu-tang-giay-khen-cho-cac-ca-nhan-co-thanh-tich-xuat-sac-trong-thuc-hien-thong-tri-23-va-ke-hoach-36Lãnh đạo UBND xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư tặng giấy khen
cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Thông tri 23 và kế hoạch 36​

Tại Hội nghị đã có 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Thông tri số 23 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và kế hoạch 36 của UBND tỉnh được UBND xã tặng Giấy khen./.

Đỗ Hùng

Bài viết khác