Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự

Đăng tải:  02/12/2019 10:37

Sáng ngày 02/12/2019, Công an tỉnh tổ chức trao Bằng khen, Giấy khen và thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự. Dự lễ trao thưởng có đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí Phó Giám đốc, lãnh đạo và CBCS các đơn vị Công an trong tỉnh. Tại buổi lễ, 9 tập thể và 27 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn được nhận bằng khen, giấy khen của Bộ trưởng Bộ Công an và của Giám đốc Công an tỉnh.

13 2

456

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo ANTT
trên địa bàn được nhận Bằng khen, Giấy khen của Bộ trưởng Bộ Công an và của Giám đốc Công an tỉnh

Đây là sự động viên, quan tâm kịp thời của Bộ trưởng Bộ Công an, của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đối với các tập thể và cá nhân CBCS đã có thành tích xuất sắc đồng thời khích lệ CBCS tiếp tục cố gắng trong công tác chiến đấu, thi đua lập nhiều thành tích góp phần giữ gìn bình yên cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân./.

Đức Anh – Quốc Huy

Bài viết khác