Thứ Sáu, 29/03/2024

Kiểm tra các mặt công tác công an 4 xã trên địa bàn huyện Kim Sơn

Thứ Năm, 20/02/2020

Vừa qua đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác công an 4 xã trên địa bàn huyện Kim Sơn.

dsc_0015Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác công an 4 xã trên địa bàn huyện Kim Sơn

Đoàn đã tiến hành kiểm tra toàn diện các mặt công tác của lực lượng Công an thực hiện chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền cơ sở; hệ thống hồ sơ, sổ sách, biểu mẫu, các tài liệu phản ánh liên quan, thực trạng cơ sở vật chất, phương tiện, trang thiết bị nghiệp vụ,…..Sau kiểm tra, đoàn công tác của Công an tỉnh đã làm việc với lãnh đạo Công an huyện và lãnh đạo UBND các xã được kiểm tra, đồng chí Phó Giám đốc đã ghi nhận, biểu dương. Lực lượng Công an các xã đặc biệt là các đồng chí đã được bổ nhiệm chức danh Công an xã đã làm tốt vai trò nòng cốt trong công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở. Bên cạnh đó, cũng chỉ ra và yêu cầu lực lượng Công an xã, Công an huyện nhanh chóng khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm đảm bảo cho lực lượng Công an xã thực hiện tốt vai trò tham mưu nòng cốt trong công tác quản lý nhà nước về ANTT tại địa bàn cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

Đức Thắng