Lễ công bố thành lập Chi bộ 11 – Công an xã

Đăng tải:  20/08/2019 15:38

Chiều ngày 16/8/2019, Đảng ủy xã Gia Vân, huyện Gia Viễn tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ 11 – Công an xã Gia Vân.

Chi bộ 11 – Công an xã Gia Vân, huyện Gia Viễn gồm 3 đảng viên, đồng chí Trưởng Công an xã được chỉ định làm Bí thư chi bộ. Trên cơ sở nhiệm vụ chính trị của địa phường và tình hình thực tiễn công tác đảm bảo ANTT, chi bộ sẽ xây dựng Nghị quyết, chương trình, kế hoạch để tổ chức thực hiện, tham mưu cho Đảng uỷ xã Gia Vân về công tác đảm bảo ANTT, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

dang-uy-ubnd-xa-gia-van-trao-quyet-dinh-chi-bo-cong-an-xaĐảng ủy, UBND xã Gia Vân trao quyết định Chi bộ Công an xã

Việc thành lập chi bộ Công an xã Gia Vân, huyện Gia Viễn đã đánh dấu bước phát triển quan trọng sau khi Công an tỉnh triển khai bố trí công an xã chính quy tại xã Gia Vân, qua đó phát huy vai trò lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng trong công tác giữ gìn ANQG, đảm bảo TTATXH ở địa phương./.

Đỗ Hùng