Phát 250 khẩu trang miễn phí cho nhân dân

Đăng tải:  04/04/2020 08:37

Chiều ngày 3/4/2020, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Thành đoàn Ninh Bình tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân và tiểu thương tại chợ Rồng Ninh Bình.

Tại buổi phát khẩu trang miễn phí, Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã tuyên truyền, hướng dẫn người dân sử dụng khẩu trang đúng cách, khi đeo phải đảm bảo che kín miệng, mũi, khi tháo khẩu trang chỉ được cầm vào dây đeo qua tai và rửa tay sạch sau khi tháo khẩu trang. Khẩu trang y tế chỉ sử dụng 1 lần, sau khi dùng phải  bỏ vào nơi tiêu hủy đảm bảo vệ sinh môi trường. Đây là hành động thiết thực, có ý nghĩa của tuổi trẻ Công an tỉnh nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.

Tố Uyên – Quốc Huy