Phòng An ninh đối ngoại toạ đàm “Tự học, tự rèn, tự đào tạo”

Đăng tải:  10/11/2020 14:42

Nhằm nâng cao năng lực, trình độ, kiến thức, kỹ năng công tác, giúp đoàn viên, hội viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại vừa tổ chức toạ đàm với chủ đề “Tự học, tự rèn, tự đào tạo, nâng cao năng lực nghiệp vụ cho lực lượng An ninh đối ngoại”.

quang-canh-buoi-toa-damQuang cảnh buổi Toạ đàm

cac-dai-bieu-du-toa-damCác đại biểu dự Toạ đàm​

Tại buổi toạ đàm, đoàn viên, hội viên của Phòng An ninh đối ngoại đã cùng nhau thảo luận, trao đổi các quy định của pháp luật về công tác an ninh đối ngoại, các biện pháp nghiệp vụ được thực hiện theo quy định của pháp luật, một số tình huống cụ thể diễn ra trong thực tế và biện pháp giải quyết, đáp ứng các yêu cầu chính trị, pháp luật, nghiệp vụ.

doan-vien-thanh-nien-tham-gia-thao-luan-tai-toa-damĐoàn viên thanh niên tham gia thảo luận tại Toạ đàm

Đây thực sự là hoạt động thiết thực, cụ thể, là diễn đàn để đoàn viên, hội viên, CBCS trẻ được lắng nghe, chia sẻ, tiếp thu, học hỏi những kinh nghiệm quý, những bài học thực tiễn trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT. Đồng thời góp phần làm rõ thêm những vấn đề lý luận gắn chặt với thực tiễn công tác của đơn vị nói riêng và lực lượng CAND nói chung./.

Nguyễn Công Tú – Phòng An ninh đối ngoại

Bài viết khác