Thứ Năm, 28/03/2024

Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh đã bắt đối tượng đua xe trái phép

Thứ Tư, 09/12/2020

Vừa qua phòng Cảnh sát cơ động bắt giữ nhóm thanh thiếu niên có hành vi tụ tập đua xe, lạng lách, đánh võng gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

1luc-luong-cong-an-kiem-tra-tang-vatLuc luong Cong an kiem tra tang vat

Nhóm thanh thiếu niên gồm 06 người đi trên 03 xe mô tô không lắp gương chiếu hậu, không đội mũ bảo hiểm với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng trên một số tuyến đường tại địa bàn thành phố Ninh Bình, gây mất trật tự công cộng và hoảng sợ cho người tham gia giao thông. Khi bị lực lượng chức năng phát hiện yêu cầu dừng xe, số thanh thiếu niên không chấp hành và có lời nói, hành vi trêu, thách thức. Qua kiểm tra các đối tượng đều không có đăng ký xe, không có bằng lái xe.

3-doi-tuong-to-thanh-thien-tru-tai-thon-nguyen-xa-yen-son-thanh-pho-tam-diep-tai-co-quan-cong-anĐối tượng Tô Thanh Thiện trú tại Thôn Nguyễn, xã Yên Sơn, thành phố Tam Điệp tại cơ quan Công an

4-doi-tuong-dinh-quang-dung-tru-tai-thon-khe-goi-xa-quang-son

Đối tượng Đinh Quang Dũng trú tại Thôn Khe Gồi, xã Quang Sơn

untitledCác đối tượng tại cơ quan Công an

Vụ việc đang được tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật./.

Lương Trang – Đức Thắng