Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý

Đăng tải:  21/06/2020 10:04

Ngày 20/6/2020, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phát hiện, bắt giữ Đinh Văn Sinh, sinh năm 1966, hộ khẩu thường trú phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, chỗ ở hiện tại thôn Lạc 2, xã Lạc Vân, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

doi-tuong-dinh-van-sinh-tai-co-quan-cong-an

Đối tượng Đinh Văn Sinh tại cơ quan Công an

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Đinh Văn Sinh, Cơ quan Công an phát hiện và thu giữ 3 gói heroin có trọng lượng 0,2413 gam, gần 10 triệu đồng tiền mặt, 03 điện thoại di động, 3 xe máy và một số dụng cụ liên quan đến ma túy. Tại Cơ quan Công an, Đinh Văn Sinh khai nhận thường xuyên mua ma túy về để sử dụng và bán cho các đối tượng nghiện ma túy trên địa bàn các huyện Nho Quan, Gia Viễn.

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đang tiếp tục củng cố hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Đỗ Hùng