Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh tổ chức cắt thành, thùng các xe tải cơi nới vi phạm tải trọng

Đăng tải:  22/11/2019 15:19

Thực hiện kế hoạch về xử lý các vi phạm về cơi nới thành, thùng xe trái quy định. Thời gian qua, Phòng CSGT, Công an tỉnh đã tăng cường tuần tra kiểm soát nhằm phát hiện các trường hợp vi phạm về kết cấu cơi nới, thành thùng xe. Qua kiểm tra đã phát hiện 3 xe tải vi phạm các quy đinh trên. Chiều ngày 21/11/2019, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã tổ chức cắt thành, thùng 3 xe tải cơi nới vi phạm quy định về tải trọng.

dsc_0132 dsc_0139

Thời gian tới bên cạnh công tác tuyên truyền phòng ngừa các vi phạm về tải trọng, cơi nới thành, thùng xe, Phòng Cảnh sát giao thông tiếp tục tập trung lực lượng, phương tiện tuần tra kiểm soát phát hiện kiên quyết xử lý nghiêm đối với các trường hợp cố tình vi phạm, góp phần đảm bảo tốt ATGT trên địa bàn./.

Đức Thắng