Sơ kết 03 năm thực hiện Quyết định 140 ngày 01/3/2016 của Tỉnh ủy và cắt băng khánh thành Nhà bia ghi tên liệt sỹ xã Kim Tân

Đăng tải:  16/05/2019 21:28

Qua 3 năm triển khai thực hiện Quyết định 140 của Tỉnh ủy, xã Kim Tân, huyện Kim Sơn đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, các ngành từ tỉnh đến cơ sở, đặc biêt sự tham gia giúp đỡ tích cực của Công an tỉnh và các doanh nghiệp kết nghĩa, do vậy xã Kim Tân đã từng bước phát triển, nhiều công trình phúc lợi xã hội được quan tâm đầu tư xây dựng, đời sống của nhân dân ngày càng được nâng cao, chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

quang-canh-hoi-nghiQuang cảnh Hội nghị

cac-dai-bieu-cat-bang-khanh-thanh-nha-bia-ghi-ten-liet-sy-xa-kim-tanCác đại biểu cắt băng khánh thành nhà bia ghi tên liệt sỹ xã Kim Tân​

Nhà bia ghi tên liệt sỹ xã Kim Tân cũng vừa được khánh thành. Đây là công trình mang ý nghĩa quan trọng thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh anh dũng cho nền độc lập tự do của Tổ quốc./.

Quốc Huy