Tặng thiết bị nội thất xây dựng nhà “ khăn quàng đỏ”

Đăng tải:  19/05/2020 09:04

Hưởng ứng phong trào “ căn nhà khăn quàng đỏ” do Tỉnh đoàn phát động, ngày 18/5/2020, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần sản xuất và thương mại du lịch Long Thúy Đằng (thành phố Ninh Bình) đã đến thăm hỏi và tặng thiết bị nội thất xây dựng (gạch ốp, lát) cho gia cháu Nguyễn Thị Phượng, sinh năm 2006, trú tại xóm 8, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn. Gia đình cháu Nguyễn Thị Phượng có hoàn cảnh khó khăn, bản thân cháu Nguyễn Thị Phượng bị U não, bố cháu là Nguyễn Văn Trung, sinh năm 1977 phải chạy thận.

1-1

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần sản xuất và thương mại du lịch Long Thúy Đằng
đến thăm hỏi và tặng thiết bị nội thất xây dựng (gạch ốp, lát) cho gia đình cháu Nguyễn Thị Phượng

Căn nhà “Khăn quàng đỏ” được xây dựng trên phần đất của gia đình cháu Nguyễn Thị Phượng. Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào “ căn nhà khăn quàng đỏ” Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, hướng về cộng đồng nhằm chia sẻ 1 phần khó khăn đối vơi những gia đình có hoàn cảnh khó khăn giúp họ có động lực vươn lên trong cuộc sống…

dsc_0107Đoàn thanh niên Công an tỉnh trao 300 cuốn sách cho trường THPT Nho Quan B

*  Cũng trong ngày Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã đến và tặng 300 cuốn sách về pháp luật, văn học… cho Thư viện trường THPT Nho Quan B. Việc tặng sách cho trường là việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách, nâng cao kiến thức về mọi mặt./.

Quốc Huy

 

Bài viết khác