Thứ Sáu, 29/03/2024

Tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng Cảnh sát giao thông

Thứ Sáu, 17/07/2020

Nhằm giúp CBCS cập nhật những kiến thức mới để vận dụng hiệu quả, đúng quy định trong thực hiện nhiệm vụ. Công an tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ về công tác điều tra, giải quyết tai nạn giao thông và tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính về TTATGT đường bộ, đường thủy nội địa cho lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Đại tá Vũ Anh Thiều, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

cac-dai-bieu-du-le-khai-giang-lop-tap-huanCác đại biểu dự Lễ khai giảng lớp tập huấn

quang-canh-lop-tap-huanQuang cảnh lớp tập huấn

dai-ta-vu-anh-thieu-pho-giam-doc-cong-an-tinh-phat-bieuĐại tá Vũ Anh Thiều, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu​

Trong thời gian tập huấn, 245 học viên là lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an các huyện, thành phố sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, nội dung các thông tư của Bộ Công an liên quan đến quy trình điều tra, giải quyết tai nạn giao thông đường bộ, đường thủy nội địa của lực lượng CSGT; quy định về nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung và quy trình tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm hành chính về giao thông đường bộ của CSGT. Bên cạnh đó, các học viên còn được trang bị kiến thức về quy trình tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính của Cảnh sát đường thủy; các phương pháp thu thập, bảo quản dấu vết, đánh giá quá trình hình thành dấu vết của vụ TNGT; công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm phương tiện vụ TNGT./.

Quốc Huy