Trao tặng sữa cho các em hoc sinh xã Khánh Vân, huyện Yên Khánh

Đăng tải:  24/10/2020 11:30

Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với các nhà tài trợ và gia đình đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Công an Trung ương vừa tổ chức trao tặng sữa cho học sinh của xã Khánh Vân, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. 1500 phần quà là sữa, trị giá 150.000đ/xuất với tổng giá trị 225 triệu đã được trao tặng cho 1500 học sinh của Trường Mầm non, Trường Tiểu học và trung học cơ sở của xã Khánh Vân.

1

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Công an trung ương
phát biểu tại buổi trao tặng sữa cho các em học sinh xã Khánh Vân, Yên Khánh

Hiện trên địa bàn xã vẫn còn những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chưa được chăm sóc đầy đủ về mặt dinh dưỡng. Với hành động thiết thực – trao cho các em những phần sữa góp phần giúp các em có được cơ hội phát triển hơn cả về thể chất và trí tuệ. Tại buổi trao tặng, các Các nhà tài trợ cũng triển khai việc may tặng 1500 bộ quần áo đồng phục trị giá khoảng gần 350 triệu đồng cho các em học sinh của xã.

5 2

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ
Công an trung ương tặng sữa cho nhà trường

Đặc biệt, nhân dịp này, Trung uý Nguyễn Việt Dũng và Thiếu uý Nguyễn Việt Hải công tác tại Công an Thành phố Ninh Bình đã trao số tiền hỗ trợ 6 triệu đồng cho cháu Nguyễn Anh Tuấn, học sinh lớp 6, trường THCS xã Khánh Vân. Cháu Nguyễn Anh Tuấn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mẹ đã mất khi cháu còn rất nhỏ, cháu ở cùng ông bà nội bị bệnh và đã già yếu. Đây là năm thứ 7 liên tiếp hai đồng chí Hải và Dũng đã trao tặng tiền hỗ trợ chia sẻ khó khăn đối với cháu Nguyễn Anh Tuấn.

4Đồng chí Đại uý Lã Hữu Hưng, Bí thư đoàn thanh niên Công an tỉnh tặng sữa cho nhà trường

5 6

Thiếu uý Nguyễn Việt Hải trao số tiền 6 triệu đồng cho cháu Nguyễn Anh Tuấn,
học sinh lớp 6, trường THCS xã Khánh Vân

Việc tổ chức chương trình trao tặng quà cho các em học sinh mang nhiều ý nghĩa, thể hiện nét đẹp truyền thống va tinh thần tương thân, tương ái; thể hiện tình cảm, trách nhiệm của đơn vị, các nhà hảo tâm, góp phần hỗ trợ, động viên, giúp cho các em học sinh tiếp tục có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, học tập và rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi./.

Quốc Huy

Bài viết khác