Tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống ma túy và các hành vi vi phạm về pháo

Đăng tải:  14/01/2020 21:35

Ngày 13/01/2020, Công an huyện Yên Mô phối hợp với trường THPT Yên Mô A, huyện Yên Mô tổ chức buổi Ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống ma túy và các hành vi vi phạm về pháo.

quang-canh-buoi-tuyen-truyenQuang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 1.000 học sinh của trường đã được Công an huyện Yên Mô thông báo tình hình các loại tội phạm hình sự, ma tuý, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn; công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; truyền đạt những kiến thức cơ bản về các quy định của Luật giao thông đường bộ, các biển chỉ dẫn giao thông, các lỗi vi phạm giao thông đường bộ; các hành vi vi phạm về pháo cũng như các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi trên. Qua buổi tuyên truyền giúp học sinh nắm vững và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về TTATGT và phòng chống tệ nạn xã hội, đặc biệt là phòng chống ma túy và các hành vi vi phạm về pháo.

Tại buổi tuyên truyền, Công an huyện, nhà trường và đại điện học sinh các lớp đã ký cam kết thực hiện nghiêm các quy định về TTATGT, phòng chống ma túy và các hành vi vi phạm về pháo.

Đăng Thủy – Đức Anh

Bài viết khác