Thứ Ba, 16/04/2024

Tuyên truyền Luật An toàn giao thông đường bộ, phòng chống bạo lực học đường

Thứ Năm, 10/10/2019

Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Yên Mô và UBND xã Khánh Dương tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông đường bộ, phòng chống bạo lực học đường tại trường tiểu học xã Khánh Dương, huyện Yên Mô. Lực lượng công an đã thông báo tình hình các loại tội phạm hình sự, ma tuý; Tình trạng bạo lực học đường, và công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; Truyền đạt những kiến thức cơ bản về các quy định của Luật giao thông đường bộ, các biển chỉ dẫn giao thông các lỗi vi phạm giao thông đường bộ.

1

Các đơn vị tặng mũ bảo hiểm cho thầy cô và học sinh của nhà trường

2

Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi tuyên truyền, các đơn vị đã tặng gần 300 chiếc mũ bảo hiểm cho thầy cô và học sinh của nhà trường. Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã tặng 14 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Khánh Dương, huyện Yên Mô./.

Đức Thắng