Thứ Tư, 17/04/2024

Tuyên truyền Luật An toàn giao thông đường bộ Tại THCS xã Lạc Vân

Thứ Hai, 23/09/2019

Sáng ngày 23/9/2019, Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an tỉnh phối hợp cùng Công an huyện Nho Quan và Ban ATGT xã Lạc Vân tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông đường bộ tại trường THCS xã Lạc Vân, huyện Nho Quan. Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe tuyên truyền các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, thông tin về tình hình an toàn giao thông trên địa bàn huyện, cách xử lý tình huống và ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông.

quang-canh-buoi-tuyen-truyen-2Quang cảnh buổi tuyên truyền

Đây là một trong những hoạt động giáo dục có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh. Qua buổi tuyên truyền giúp học sinh nâng cao nhận thức, được chia sẻ những kiến thức bổ ích, các biện pháp xử lý tình huống khi tham gia giao thông trong cuộc sống hàng ngày để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông. Sau buổi tuyên truyền, Phòng An ninh Chính trị nội bộ đã trao tặng 50 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh của nhà trường.

lanh-dao-cac-don-vi-phong-an-ninh-chinh-tri-noi-bo-cong-an-tinh-cong-an-huyen-nho-quan-va-ban-atgt-xa-lac-van-tang-mu-bao-hiem-cho-cac-em-hoc-sinhLãnh đạo các đơn vị Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh, Công an huyện Nho Quan
và Ban ATGT xã Lạc Vân tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Đức Anh