Thứ Năm, 28/03/2024

Tuyên truyền phòng chống tội phạm tại trường THPT Nho Quan C

Thứ Hai, 30/09/2019

Ngày 30/9/2019, Công an huyện Nho Quan phối hợp với trường THPT Nho Quan C tổ chức buổi Ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông và phòng chống tệ nạn xã hội, bạo lực học đường tại trường THPT Nho Quan C (xã Gia Lâm, huyện Nho Quan).

quang-canh-buoi-ngoai-khoa

Quang cảnh buổi ngoại khóa

dai-dien-giao-vien-hoc-sinh-nha-truong-ky-cam-ket-thuc-hien-nghiem-cac-quy-dinh-cua-phap-luat-ve-ttatgt-1Đại diện giáo viên, học sinh nhà trường ký cam kết thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về TTATGT

Tại buổi tuyên truyền, Ban Giám hiệu nhà trường, thầy cô và hơn 1.000 em học sinh của trường đã được Công an huyện Nho Quan thông báo tình hình các loại tội phạm hình sự, ma tuý; Tình trạng bạo lực học đường, và công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; Truyền đạt những kiến thức cơ bản về các quy định của Luật giao thông đường bộ, các biển chỉ dẫn giao thông các lỗi vi phạm giao thông đường bộ. Qua đó giúp cho học sinh nắm vững và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về TTATGT và phòng chống tệ nạn xã hội, bạo lực học đường. Tại buổi tuyên truyền, Công an huyện, nhà trường và đại điện học sinh các lớp đã ký cam kết thực hiện nghiêm các quy định về TTATGT và phòng chống tệ nạn, bạo lực học đường.

Đỗ Hùng