Vật thể lạ được đoàn xe cảnh sát Mỹ hộ tống gây tò mò

Đăng tải:  16/12/2016 16:28

Đoạn video của một người dùng mạng xã hội Youtube ở California, Mỹ cho thấy đoàn xe cảnh sát hộ tống xe container chở theo vật thể to lớn.

Chiếc xe container chở theo vật thể lạ gây tò mò ở California, Mỹ. Ảnh: Mirror.

Chiếc xe container chở theo vật thể lạ gây tò mò ở California, Mỹ. Ảnh: Mirror.

Người dùng Youtube với tên somiskid hôm 13/12 tung lên mạng đoạn video quay cảnh một xe tải chở theo thùng hàng lớn bất thường đi trên đường quốc lộ ở Saticoy, California, dưới sự hộ tống của xe cảnh sát, theo Mirror

Trong video, hai chiếc xe cảnh sát nháy đèn dẫn đầu và khóa đuôi cho ba chiếc xe tải, trong đó có một chiếc xe rất dài chở thùng hàng được gia cố chắc chắn, gây nhiều đồn đoán trong cộng đồng mạng xã hội Mỹ về thứ được chứa bên trong thùng.

Vài người dùng Youtube nói rằng chiếc hộp khổng lồ chứa những thứ liên quan đến bí mật quốc gia của Mỹ hoặc chất thải hạt nhân. "Container đó được dùng để chở nguyên liệu hạt nhân giữa các nhà máy điện hạt nhân và cơ sở tái chế", một người nói.

Người khác thì đùa rằng đó là chiếc lồng nhốt khủng long được chuyển tới từ Công viên kỷ Jura, tên bộ phim đình đám một thời về loài bò sát khổng lồ đã tuyệt chủng 65 triệu năm trước.

"Đó là trạm biến áp, tất nhiên nó hoàn toàn có thể là những loài khủng long đến từ sao Thiên Vương", Travis Peterson, một người dùng Youtube, nói vui. Hiện giới chức California chưa đưa ra lời giải thích nào về thùng hàng khác thường trên chiếc xe tải. 

 

Văn Việt

Theo vnexpress.net

Bài viết khác