Thứ Ba, 16/04/2024

Xã Khánh Thành, huyện Yên Khánh tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ Năm, 13/08/2020

Sáng ngày 12/8/2020, xã Khánh Thành, huyện Yên Khánh đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tới dự có đồng chí Đại tá Vũ Anh Thiều, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện.

1-1

Quang cảnh Ngày hội

2-3

Các đại biểu dự Ngày hội

Các đại biểu đã ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân, Công an Ninh Bình và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ CAND không quản ngại khó khăn, hiểm nguy, chấp nhận hy sinh, gian khổ, một lòng tận trung với nước, tận hiếu với dân vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

3-2

Đồng chí Đại tá Vũ Anh Thiều, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng UBND xã Khánh Thành

Các đại biểu đã phát biểu đánh giá, tại xã Khánh Thành, 5 năm qua, Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ nói chung; công tác tổ chức hoạt động kỷ niệm “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” đã được cấp ủy, chính quyền thường xuyên quan tâm chỉ đạo và tổ chức thực hiện. Nội dung các hoạt động kỷ niệm “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” xuất phát từ tình hình thực tiễn từng địa bàn, phù hợp với yêu cầu đảm bảo ANTT, có sự phối hợp chặt chẽ giữa lực lượng Công an với MTTQ và các thành viên; “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” đã được lồng ghép, gắn kết với phong trào cách mạng khác, được đông đảo nhân dân hưởng ứng tham gia, huy động được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong sự nghiệp giữ gìn ANTT. Với vai trò nòng cốt, lực lượng Công an xã đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền chỉ đạo thực hiện nhiều biện pháp nhằm đẩy mạnh  phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; các ban, ngành, đoàn thể đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

4-2

Đồng chí Đại tá Vũ Anh Thiều, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”
cho 2 cá nhân và tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 1 tập thể có thành tích xuất sắc
trong 5 năm thực hiện Quyết định số 521 của Thủ tướng Chính phủ
về Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, giai đoạn 2015-2020.

5-1

5 tập thể được Chủ tịch UBND xã Khánh Thành tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc
trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

6-1

10 cá nhân được Chủ tịch UBND xã Khánh Thành tặng Giấy khen khen
có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Tại Hội nghị, thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Vũ Anh Thiều, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” của Bộ Công an cho 2 cá nhân; 6 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng./.

Đức Thắng