Thứ Bảy, 11/04/2026

Công an phường Tiên Sơn, tỉnh Ninh Bình phối hợp tổ chức Hội thi “Bé với an toàn giao thông”

Thứ Năm, 26/03/2026

Ngày 25/3/2026, Công an phường Tiên Sơn phối hợp với Trường Mầm non C Tiên Sơn, phường Tiên Sơn tổ chức Hội thi “Bé với an toàn giao thông”.

Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung phong phú, sinh động, phù hợp với lứa tuổi mầm non, giúp các bé bước đầu nhận biết những quy tắc cơ bản khi tham gia giao thông, hình thành ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông ngay từ khi còn trẻ thơ.

Tại Hội thi, các bé được chỉ huy, cán bộ Công an phường Tiên Sơn đặt câu hỏi, trả lời các nội dung về TTATGT, được thể hiện sự hiểu biết của mình về TTATGT, qua đó nắm được các kiến thức cơ bản như: Cách thức nhận biết hệ thống tín hiệu đèn giao thông, hệ thống biển báo giao thông, cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, ngồi an toàn khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; kỹ năng qua đường an toàn và một số quy định cần thiết để phòng ngừa tai nạn giao thông.

Thông qua Hội thi góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh mầm non trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ, đồng thời xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh cho môi trường học đường.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Công an phường Tiên Sơn

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 8486092

Trực tuyến: 258

Hôm nay: 12692