Chủ Nhật, 16/06/2024

Đồng chí Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai chương trình công tác năm 2024 của Công an huyện Hoa Lư

Thứ Bảy, 13/01/2024

Chiều ngày 12/1/2024, Công an huyện Hoa Lư tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai chương trình công tác năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Bùi Thiện Thi, Bí thư Huyện ủy Hoa Lư; đồng chí Nguyễn Quốc Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoa Lư.

Cùng dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo, chuyên viên một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể của huyện Hoa Lư; các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo, chỉ huy, CBCS Công an huyện Hoa Lư.

Quang cảnh hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị

Năm 2023, dưới sự chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh và Huyện uỷ, UBND huyện; sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, Công an huyện Hoa Lư đã thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo, phát huy vai trò nòng cốt, xung kích trong công tác bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH trên địa bàn. Tham mưu và tham gia giải quyết ổn định các vụ việc liên quan đến ANTT ngay tại cơ sở, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; phối hợp bảo đảm tốt ANTT các sự kiện chính trị-văn hóa-xã hội… tầm quốc gia và quốc tế diễn ra trên địa bàn…

Các đồng chí lãnh đạo Công an huyện Hoa Lư trình bày các nội dung tại hội nghị tổng kết

Công an huyện liên tục mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, tỷ lệ điều tra, khám phá án hình sự đạt 93,8%, án rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%....

Công tác quản lý Nhà nước về ANTT tiếp tục được đẩy mạnh, nhất là việc thực hiện có hiệu quả Đề án 06 của Chính phủ; tăng cường công tác bảo đảm TTATGT, trong năm đã phát hiện, xử lý gần 1.500 trường hợp vi phạm TTATGT, phạt tiền gần 3,5 tỷ đồng…

Công tác PCCC, CNCH và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tiếp tục đổi mới, thu được nhiều kết quả quan trọng; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng - hậu cần, kỹ thuật được quan tâm chỉ đạo đã tạo động lực thúc đẩy CBCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Những kết quả quan trọng trên các mặt công tác trong năm 2023 của Công an huyện Hoa Lư đã tạo môi trường ổn định, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Đồng chí Bùi Thiện Thi, Bí thư Huyện uỷ Hoa Lư phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Với những kết quả đạt được, Công an huyện Hoa Lư và 8 đơn vị trực thuộc được Giám đốc Công an tỉnh tặng Danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”; 27 lượt tập thể, 71 lượt cá nhân được các cấp khen thưởng.

Đồng chí Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Công an huyện Hoa Lư

Đồng chí Bùi Thiện Thi, Bí thư Huyện uỷ Hoa Lư tặng hoa chúc mừng Công an huyện Hoa Lư

Đồng chí Bùi Thiện Thi, Bí thư Huyện uỷ Hoa Lư trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công an huyện Hoa Lư
có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023

Đồng chí Nguyễn Quốc Hưng, Chủ tịch UBND huyện Hoa Lư trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 tập thể,
1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023

Đồng chí Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Danh hiệu
“Đơn vị Quyết thắng” cho 8 đơn vị trực thuộc Công an huyện Hoa Lư

Đồng chí Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho 16 cá nhân

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2023, Công an huyện Hoa Lư đã phát động phong trào thi đua vì ANTQ năm 2024 với chủ đề: “Xây dựng lực lượng Công an huyện Hoa Lư thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, vì quê hương Hoa Lư ổn định, phát triển, vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân” với 7 nhóm nhiệm vụ và 3 giải pháp trọng tâm “đột phá”.

Đồng chí Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Công an huyện Hoa Lư đạt được trong năm 2023. 

Về phương hướng, nhiệm vụ công tác trong năm 2024, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu Công an huyện Hoa Lư tiếp tục quan tâm làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, nội bộ đoàn kết, kỷ cương, đề cao vai trò, trách nhiệm của lãnh đạo, chỉ huy và CBCS. Tập trung làm tốt công tác nắm, phân tích và dự báo tình hình, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ đảm bảo ANTT, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong tham gia đảm bảo ANTT; chủ động triển khai các biện pháp công tác đấu tranh, tấn công trấn áp mạnh các loại tội phạm; giải quyết dứt điểm những vấn đề phát sinh ngay từ cơ sở, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống. Cùng với đó, làm tốt công tác bảo đảm TTATGT, PCCC, Cải cách thủ tục hành chính…

Trước mắt cần tập trung lực lượng, biện pháp, bảo đảm tốt ANTT dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và mùa Lễ hội đầu năm để nhân dân được vui Xuân, đón Tết trong an toàn, lành mạnh./.

Quốc Huy

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2982813

Trực tuyến: 148

Hôm nay: 1732