Thứ Bảy, 20/04/2024

Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức hoạt động về nguồn

Thứ Ba, 17/05/2022

Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 17/5/2022, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức hoạt động về nguồn, báo công tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân thuộc xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Tại lễ dâng hương, báo công, các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn và tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh – Anh hùng giải phóng dân tộc, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Thực hiện lời dạy của Bác, trong những năm qua, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã có bước phát triển mới, đáng tự hào, đã hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của Hội; vai trò, vị thế của phụ nữ ở cơ quan, đơn vị và gia đình ngày càng được khẳng định, đội ngũ nữ cán bộ lãnh đạo, chỉ huy trong Công an tỉnh phát triển cả về số lượng và chất lượng, đóng góp quan trọng vào thành tích chung của đơn vị, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại. Với những đóng góp tích cực trong công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng, nhiều Hội viên Phụ nữ Công an Ninh Bình đã được các cấp, các ngành tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen.

anh-1 anh-2 anh-3 anh-4

Một số hình ảnh tại buổi báo công

Phát huy những kết quả đã đạt được, Hội phụ nữ Công an tỉnh nguyện hứa với Bác tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, không ngừng tu dưỡng rèn luyện, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, phát huy trí tuệ, lòng dũng cảm, luôn sát cánh cùng đồng chí, đồng đội thực hiện nghiêm túc 6 điều Bác Hồ dạy CAND, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, toàn diện./.

Tố Uyên