Chủ Nhật, 04/12/2022

Diễn đàn "Lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH lắng nghe ý kiến của các cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân”

Thứ Ba, 22/11/2022

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh vừa tổ chức diễn đàn "Lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH lắng nghe ý kiến của các cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân". Tới dự buổi diễn đàn có đồng chí Thượng tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Tại diễn đàn, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh báo cáo tình hình, kết quả công tác PCCC và CNCH trong thời gian qua, theo đó, bám sát chức năng, nhiệm vụ được giao, đơn vị đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch giúp Giám đốc Công an tỉnh tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học triển khai thực hiện tốt các quy định của pháp luật về công tác PCCC và CNCH; phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn, trang bị các thiết bị, phương tiện PCCC; tích cực tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH cho lực lượng PCCC cơ sở; phối hợp tổ chức diễn tập các phương án PCCC và CNCH…những kết quả đó đã góp phần nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy của các tầng lớp nhân dân và các cơ quan, đơn vị, góp phần làm giảm nguy cơ phát sinh cháy, nổ, không để xảy ra cháy, nổ lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

 Tại diễn đàn, các đại biểu cũng đã đóng góp nhiều ý kiến cho lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, kiến nghị, đề xuất những vấn đề còn tồn tại, những khó khăn trong công tác PCCC để phòng, chống cháy nổ, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh.

 Phát biểu tại diễn đàn, đồng chí Thượng tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả trong công tác PCCC và CNCH của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH trong thời gian qua, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng cảm ơn và ghi nhận ý kiến phát biểu của đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn, yêu cầu Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tiếp thu nghiêm túc những ý kiến đó để phát huy những ưu điểm, khắc phục kịp thời những tồn tại, hạn chế để thực hiện có hiệu quả hơn nữa công tác PCCC và CNCH, góp phần bảo đảm tốt ANTT trên địa bàn. 

Thay mặt cấp ủy, lãnh đạo và CBCS đơn vị, đồng chí Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh và ý kiến các đại biểu tham gia diễn đàn, hứa sẽ nhanh chóng khắc phục những tồn tại, hạn chế đã chỉ ra để từ đó góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phó.

Nhân dịp này, 25 tập thể, cá nhân đã được nhận Giấy chứng nhận điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân tham gia công tác PCCC&CNCH năm 2022.

Sau diễn đàn, các đại biểu đã tham gia thực hành phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ do Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức.

Quang cảnh diễn đàn

Các đại biểu dự diễn đàn

Đồng chí Thượng tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại diễn đàn

Đại biểu tham gia diễn đàn phát biểu ý kiến

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tiếp thu ý kiến phát biểu

Đồng chí Thượng tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy Chứng nhận điển hình
tiên tiến trong phong trào Toàn dân PCCC và CNCH cho các tập thể, cá nhân

Các đại biểu tham gia thực hành phương án PCCC và CNCH

Tố Uyên – Đức Thắng

Các tin khác
Dữ liệu đang được cập nhật
Chuyên mục ảnh
Dữ liệu đang được cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 1306230

Trực tuyến: 4

Hôm nay: 45