Thứ Sáu, 19/04/2024

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý và Công an huyện Gia Viễn bắt đối tượng mua bán trái phép hơn 40 gam hê rô in

Thứ Sáu, 08/10/2021

Qua công tác trinh sát, hồi 11 giờ 30 phút, ngày 8/10/2021, tại khu vực phố Mỹ Sơn, thị trấn Me, huyện Gia Viễn, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Gia Viễn phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Văn Long, sinh năm 1992 ở thôn Bích Thượng, xã Gia Hoà, huyện Gia Viễn cất giấu trong người  hơn 40,74 gam hê rô in.

Quá trình đấu tranh, Nguyễn Văn Long khai: Mua số hê rô in trên ở tỉnh Hoà Bình mang về bán cho đối tượng khác trên địa bàn với giá 30 triệu đồng để kiếm lời, khi Long đang trên đường giao hàng, đến khu vực phố Mỹ Sơn, thị trấn Me, huyện Gia Viễn thì bị Tổ Công tác của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý và Công an huyện Gia Viễn phát hiện, bắt quả tang. Thi hành lệnh khám xét chỗ ở của Nguyễn Văn Long, Cơ quan Công an thu giữ cân điện tử, 120 vỏ túi ni lông và các dụng cụ phục vụ cho việc mua bán trái phép chất ma tuý.

Vợ của Nguyễn Văn Long là Hoàng Thị Ngát, sinh năm 1993 ở cùng địa chỉ đang được hoãn thi hành bản án 14 năm tù giam về tội mua bán trái phép chất ma tuý do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra xử lý vụ án theo quy định của pháp luật.

doi-tuong-nguyen-van-long-ao-trang-tai-co-quan-cong-anĐối tượng Nguyễn Văn Long (áo trắng) tại Cơ quan Công an

Đức Thắng