Thứ Bảy, 30/03/2024

Xã Ninh An, huyện Hoa Lư xây dựng, nhân điển hình tiên tiến phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong vùng đồng bào các tôn giáo

Thứ Ba, 21/06/2022

Ngày 21/6/2022, UBND xã Ninh An, huyện Hoa Lư tổ chức hội nghị xây dựng, nhân điển hình tiên tiến phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong vùng đồng bào các tôn giáo.

2

1

Quang cảnh hội nghị

Trong những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ nói chung, vùng đồng bào các tôn giáo nói riêng trên địa bàn xã Ninh An đã được phát động mạnh mẽ với nội dung thiết thực, hiệu quả, hình thức, biện pháp sáng tạo, phù hợp thực tiễn, tạo được khí thế thi đua sôi nổi, góp phần đảm bảo ANTT và phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội tại địa phương. Các phong trào được các chức sắc trong các tôn giáo, bà con giáo dân, tín đồ phật tử tích cực tham gia, người dân đều chấp hành nghiêm chỉnh đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, chủ động cảnh giác, phòng ngừa tội phạm và tích cực tham gia đấu tranh tố giác tội phạm. Do vậy trên địa bàn tình hình ANTT luôn được bảo đảm.

Thời gian tới để tiếp tục đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ vùng đồng bào các tôn giáo, Đảng ủy, UBND xã đã chỉ đạo các ban ngành đoàn thể tiếp tục tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó, tăng cường công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác tôn giáo, về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Củng cố xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở làm nòng cốt để đẩy mạnh phong trào quần chúng bảo vệ ANTQ vùng đồng bào tôn giáo, nhân rộng mô hình phong trào đang phát huy hiệu quả. Đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Tăng cường quản lý Nhà nước về các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo theo quy định của pháp luật và xây dựng mối đoàn kết các tôn giáo.

Tại hội nghị 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc trong vùng đồng bào các tôn giáo trên địa bàn được Chủ tịch UBND xã Ninh An tặng Giấy khen./.

3

Chủ tịch UBND xã Ninh An tặng Giấy khen cho 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc trong vùng đồng bào các tôn giáo trên địa bàn

Đức Thắng