Chủ Nhật, 16/06/2024

Bàn giao, nghiệm thu Trung tâm mã dịch cấp chiến dịch

Thứ Sáu, 06/10/2023

Chiều ngày 06/10/2023, Công an tỉnh và Cục Viễn thông cơ yếu, Bộ Công an đã tổ chức Lễ bàn giao, nghiệm thu Trung tâm mã dịch cấp chiến dịch. Dự Lễ bàn giao có đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Sơn, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông, Cơ yếu, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của Cục Viễn thông cơ yếu, đại diện lãnh đạo một số đơn vị Công an tỉnh.

Trung tâm mã dịch cấp chiến dịch có ý nghĩa rất quan trọng, vừa có tính cấp bách vừa có tính chiến lược lâu dài phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ tại Nghị quyết số 56 của Bộ Chính trị về Chiến lược phát triển ngành Cơ yếu Việt Nam đến năm 2030 và định hướng đến năm 2045 và Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Hai bên đã thống nhất các nhiệm vụ và bàn giao các trang thiết bị cũng như hướng dẫn cán bộ làm công tác cơ yếu của Công an tỉnh về công tác quản lý và khai thác sử dụng hệ thống máy mã theo đúng quy định, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, thông tin liên lạc, bảo vệ bí mật nhà nước phục vụ tốt yêu cầu công tác.

      Quang cảnh Lễ bàn giao, nghiệm thu Trung tâm mã dịch cấp chiến dịch 

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Sơn, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông, Cơ yếu, Bộ Công an phát biểu tại buổi Lễ

          Đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Các đại biểu tham quan trung tâm dữ liệu và hệ thống thiết bị phục vụ công tác viễn thông - cơ yếu của Công an Ninh Bình

                                                                                          Đỗ Hùng

                                                                                          

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2982701

Trực tuyến: 36

Hôm nay: 1620