Thứ Tư, 28/02/2024

Bắt đối tượng môi giới mua bán mại dâm

Thứ Ba, 01/11/2022

Qua công tác trinh sát, nắm tình hình trên địa bàn, lực lượng Công an phát hiện Group Facebook “Checker Ninh Bình 35” gồm 1900 thành viên và nhóm kín Zalo “Vui chơi Ninh Bình” gồm 700 thành viên là diễn đàn để các đối tượng hoạt động mua bán dâm. Qua theo dõi hoạt động của Group Facebook và nhóm kín Zalo “Vui chơi Ninh Bình” đã phát hiện đối tượng Nguyễn Hải Đăng, sinh năm 1992, trú tại phố Tiến Yết, thị trấn Me, huyện Gia Viễn, hiện là quản lý khách sạn King Hotel có địa chỉ ở phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình và một số đối tượng khác có biểu hiện dẫn dắt, môi giới mại dâm qua mạng xã hội Zalo, Facebook ngay tại khách sạn King Hotel hoặc các khách sạn, nhà nghỉ khác trên địa bàn tỉnh. Nguyễn Hải Đăng và các đối tượng hoạt động rất cảnh giác, ít khi trực tiếp gặp khách đến mua dâm mà chủ yếu chỉ liên lạc qua Zalo để thỏa thuận giá cả và địa chỉ mua bán dâm.

Sau một thời gian thu thập tài liệu, chứng cứ, hồi 16h30′ ngày 29/10/2022, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn King Hotel phát hiện 3 đối tượng mua bán dâm. Các đối tượng khai đã liên hệ mua bán dâm qua Nguyễn Hải Đăng.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Hải Đăng để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Nguyễn Hải Đăng tại cơ quan Công an

Đức Thắng

Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2186599

Trực tuyến: 23

Hôm nay: 413