Thứ Sáu, 19/04/2024

Bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma túy nguy hiểm

Thứ Năm, 30/04/2020

Qua công tác trinh sát, hồi 11 giờ 30 phút ngày 30/4/2020, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Nho Quan phát hiện, bắt giữ Trương Công Định (tên gọi khác là Tuấn sứt), sinh năm 1964 ở thôn Cầu Mơ, xã Văn Phương, huyện Nho Quan về hành vi mua bán trái phép chất ma túy; thu giữ 5,45 gam hê rô in, nhiều súng, đạn, dao kiếm….

so-vu-khi-cong-cu-ho-tro-cua-truong-cong-dinhSố vũ khí, công cụ hỗ trợ của Trương Công Định

Trước đó, qua nắm tình hình, cơ quan Công an đã phát hiện Trương Công Định nhiều lần bán ma túy cho các đối tượng nghiện trên địa bàn,với các thủ đoạn hết sức tinh vi xảo quyệt như khi mua bán ma túy, Định khóa kín cửa, chỉ  giao dịch qua khe cửa cổng, xung quanh Định lắp rất nhiều Camera, dây thép gai, nuôi chó dữ, tàng trữ vũ khí, công cụ hỗ trợ… để sẵn sàng chống trả khi bị phát hiện.

so-ma-tuy-thu-giu-cua-truong-cong-dinhSố ma tuý thu giữ của Trương Công Định

can-bo-dieu-tra-ghi-loi-khai-truong-cong-dinhCán bộ điều tra ghi lời khai Trương Công Định

Đấu tranh ban đầu, Trương Công Định khai mua số ma túy trên ở thành phố Hà Nội mang về phân tách thành các gói lẻ bán kiếm lời. Định là đối tượng nghiện ma tuý và đã có nhiều tiền án về các tội như: cướp tài sản, cố ý gây thương tích, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, trốn khỏi nơi giam giữ, trộm cắp tài sản.

Hiện Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đang khẩn trương hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý vụ án theo quy định của pháp luật./.

Đức Thắng

Tổng số: 2619577