Thứ Năm, 20/06/2024

Bế mạc Giải bóng đá tuổi trẻ Công an tỉnh Ninh Bình mở rộng chào mừng Kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND và 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ Tư, 15/03/2023

Chiều ngày 15/3/2023, tại Sân bóng đá Kaito, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình, Công an tỉnh tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá tuổi trẻ Công an tỉnh Ninh Bình mở rộng chào mừng Kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND (11/3/1948-11/3/2023) và 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). 

Dự Lễ bế mạc có đồng chí Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Lê Thị Mai Phương, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo các đơn vị Công an trong tỉnh và các đơn vị khách mời tham gia Giải.

Quang cảnh buổi bế mạc

Các đại biểu dự buổi bế mạc

Đồng chí Thiếu tá Lã Hữu Hưng, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát biểu tại buổi bế mạc

Giải bóng đá tuổi trẻ Công an Ninh Bình mở rộng năm nay được diễn ra từ ngày 3/3 đến ngày 15/3/2023 với sự tham gia 12 đội tuyển đến từ các đơn vị Công an trong tỉnh và 4 đội tuyển khách mời gồm: Đội tuyển Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Đội tuyển Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ninh Bình, Đội tuyển Ngân hàng VPBank chi nhánh Ninh Bình và Đội tuyển Tập đoàn Xuân Thiện. 

Sau gần 2 tuần với 31 trận thi đấu diễn sôi nổi, hấp dẫn, với sự nỗ lực hết mình, các Đội tuyển đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính và nhiều pha bóng hấp dẫn, bàn thắng đẹp mắt. 

Đồng chí Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi bế mạc

 

Bế mạc Giải, Ban Tổ chức đã trao Cúp và giải Nhất cho Đội tuyển Công an thành phố Ninh Bình; giải Nhì cho Đội tuyển Tập đoàn Xuân Thiện; đồng giải Ba cho Đội tuyển Công an thành phố Tam Điệp và Đội tuyển Công an huyện Nho Quan; trao một số giải phụ cho các đội bóng và các cá nhân thi đấu xuất sắc tại Giải đấu./.

Đồng chí Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Cúp và giải Nhất cho Đội tuyển Công an thành phố Ninh Bình; giải Nhì cho Đội tuyển Tập đoàn Xuân Thiện; đồng giải Ba cho Đội tuyển Công an thành phố Tam Điệp và Đội tuyển Công an huyện Nho Quan

Đồng chí Thượng tá Phạm Đức Vĩnh, Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị,
Công an tỉnh trao giải cho các cá nhân thi đấu xuất sắc tại Giải đấu

Đồng chí Lê Thị Mai Phương, Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao Giải Fair play cho Đội Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ninh Bình

Một số hình ảnh thi đấu 

 

Đỗ Hùng – Đức Thắng

Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 3005558

Trực tuyến: 50

Hôm nay: 4107