Thứ Sáu, 21/06/2024

Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023

Thứ Tư, 11/01/2023

Ngày 10/01/2023, Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. 

 

Năm 2022, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các đơn vị trong và ngoài lực lượng Công an; Cơ quan UBKT Đảng ủy đã hoàn thành và hoàn thành vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trên các mặt công tác. 

Đã chủ động làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng trong toàn Đảng bộ và trong lực lượng Công an toàn tỉnh. Phối hợp chặt chẽ với UBKT cấp huyện tham mưu cho các Huyện ủy, Thành ủy tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng đối với các tổ chức đảng và đảng viên thuộc Đảng bộ và lực lượng Công an các huyện, thành phố. Số lượng, chất lượng các cuộc kiểm tra, giám sát trong Đảng bộ và trong lực lượng Công an toàn tỉnh tăng cả về số lượng và chất lượng.

Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng được tiến hành công khai, dân chủ, khách quan, thận trọng và đảm bảo đúng nguyên tắc, quy trình, quy định, góp phần phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí, ngăn chặn những biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên; tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng và trong toàn lực lượng; nâng cao được năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; góp phần xây dựng Đảng bộ và lực lượng Công an Ninh Bình ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn. 

Cấp ủy, lãnh đạo Cơ quan UBKT Đảng ủy luôn chú trọng, tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc CBCS, đảng viên thực hiện chương trình, kế hoạch đề ra; tập trung xây dựng khối đoàn kết, thống nhất nội bộ; tổ chức thực hiện có chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua do Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh, UBKT cấp trên phát động; nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong năm 2022, đơn vị có 17 lượt tập thể, cá nhân được các cấp biểu dương, khen thưởng.

 Cũng tại hội nghị, đơn vị đã phát động phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2023 với mục tiêu “Xây dựng đội ngũ cán bộ Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh: Liêm khiết, công minh, chính trực, có bản lĩnh, dũng khí đấu tranh, gương mẫu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, tận tụy, trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”.

Một số hình ảnh tại hội nghị tổng kết

Đăng Thủy - Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 3007488

Trực tuyến: 36

Hôm nay: 788