Thứ Sáu, 19/04/2024

Công an Hoa Lư bắt giữ đối tượng chống người thi hành công vụ

Thứ Sáu, 13/11/2020

Công an huyện Hoa Lư vừa bắt giữ Trịnh Anh Tuấn về hành vi chống người thi hành công vụ. Trước đó, hồi 19 giờ 54 phút ngày 11/11/2020, tổ tuần tra giao thông Công an huyện Hoa Lư đang làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn thị trấn Thiên Tôn phát hiện Trịnh Anh Tuấn, sinh năm 1988, trú  tại xã Ninh Mỹ, huyện Hoa Lư điều khiển xe mô tô BKS 29E1 – 186.11 vi phạm lỗi không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều. Qua kiểm tra, Trịnh Anh Tuấn cũng không có giấy phép lái xe, kiểm tra nồng độ cồn đối với Trịnh Anh Tuấn vi phạm nồng độ cồn vượt quá 0,4 mg/lít khí thở. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và tạm giữ phương tiện. Tuy nhiên, Trịnh Anh Tuấn đã không chấp hành và có hành vi xúc phạm, chống đối lực lượng chức năng, dùng tay đấm vào mặt đồng chí Thượng úy Vũ Ngọc Khánh (cán bộ tổ công tác). Trước tình hình trên, tổ công tác đã đưa Trịnh Anh Tuấn về trụ sở Công an huyện Hoa Lư.

cong-an-huyen-hoa-lu-ghi-loi-khai-trinh-anh-tuanCông an huyện Hoa Lư ghi lời khai Trịnh Anh Tuấn

Tại cơ quan Công an, Trịnh Anh Tuấn đã nhận toàn bộ hành vi sai phạm của mình. Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đỗ Hùng

Tổng số: 2620974