Thứ Tư, 22/05/2024

Chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ ngày 7/5/1954 - 7/5/2024

Công an huyện Gia Viễn tổng kết công tác năm 2021, triển khai chương trình công tác năm 2022

Thứ Bảy, 15/01/2022

Sáng ngày 14/01/2022, Công an huyện Gia Viễn tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai chương trình công tác năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Vũ Anh Thiều, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Dương Đức Đằng, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Gia Viễn; đồng chí Đặng Đình Hùng, Phó chủ tịch HĐND huyện Gia Viễn; lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

1-10

Quang cảnh hội nghị

2-10Các đại biểu dự hội nghị

Năm 2021, bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, với sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ của các cấp, các ngành, sự vào cuộc và ủng hộ, giúp đỡ của nhân dân trong huyện, Công an huyện đã làm tốt công tác tham mưu, tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn. Nổi bật là: Chủ động nắm, phân tích, dự báo sát tình hình, kịp thời tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT. An ninh chính trị trên địa bàn huyện tiếp tục được giữ vững và ổn định; các mặt công tác an ninh được triển khai thực hiện quyết liệt, đạt và vượt các mục tiêu, yêu cầu đề ra, bảo vệ tuyệt đối an toàn bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp và tích cực tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Phạm pháp hình sự giảm 8%, tỷ lệ điều tra khám phá án hình sự vượt 16,1% chỉ tiêu được giao, không có tội phạm hoạt động lộng hành theo kiểu “xã hội đen”, sử dụng vũ khí nóng gây án. Công tác quản lý Nhà nước về ANTT được đẩy mạnh với nhiều biện pháp, kế hoạch chuyên đề phù hợp, phát huy hiệu quả. Công tác phối hợp giữa Công an huyện với MTTQ huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể; các xã, thị trấn trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đạt được những kết quả quan trọng. Hoàn thành tổ chức Công an chính quy đối với 100% các xã trên địa bàn huyện. Các mặt công tác hậu cần – kỹ thuật, cải cách hành chính… được đẩy mạnh và đạt kết quả thiết thực.

Năm 2021, Công an huyện Gia Viễn có 21 lượt tập thể, 51 lượt cá nhân được các cấp khen thưởng, 8 đơn vị đạt danh hiệu Đơn vị Quyết thắng, 19 cán bộ chiến sỹ đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở. Đặc biệt, Công an xã Gia Lập, huyện Gia Viễn được UBND tỉnh tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2021.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận và đưa ra các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm đột phá để thực hiện, đồng thời phát động phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc năm 2022.

3-8

Đồng chí Đại tá Vũ Anh Thiều, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Vũ Anh Thiều, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Dương Đức Đằng, Chủ tịch UBND huyện Gia Viễn đã ghi nhận thành tích Công an huyện đạt được trong năm qua. Đồng thời yêu cầu lực lượng Công an huyện tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác nắm, phân tích, đánh giá, dự báo tình hình, kịp thời tham mưu cho Giám đốc Công an tỉnh, cho Huyện uỷ, UBND huyện, HĐND huyện về công tác bảo đảm ANTT và TTATGT trên địa bàn. Chủ động nắm chắc tình hình, tăng cường các biện pháp bảo đảm ổn định ANTT, không để bị động, bất ngờ; tiếp tục triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; đẩy mạnh công tác phòng ngừa, đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, không để tội phạm lộng hành. Siết chặt kỷ luật, kỷ cương, quy chế, quy trình công tác và điều lệnh CAND, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

4-6Đồng chí Đại tá Vũ Anh Thiều, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua
năm 2021 của UBND tỉnh Ninh Bình cho Công an xã Gia Lập

5-4Đồng chí Đại tá Vũ Anh Thiều, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh Ninh Bình
cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021

6-4Đồng chí Đại tá Phạm Văn Hội, Trưởng Công an huyện Gia Viễn trao danh hiệu
đơn vị Quyết thắng cho các đơn vị trực thuộc Công an huyện

7-3Đồng chí Đặng Đình Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện Gia Viễn trao Giấy khen của UBND huyện Gia Viễn
cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021

Đỗ Hùng

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2792326

Trực tuyến: 136

Hôm nay: 4561