Thứ Sáu, 26/04/2024

Chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ ngày 7/5/1954 - 7/5/2024

Công an thành phố Tam Điệp: Bắt giữ đối tượng cướp giật và trộm cắp tài sản

Thứ Ba, 05/10/2021

Qua công tác điều tra, xác minh, Công an thành phố Tam Điệp vừa bắt giữ đối tượng Phạm Minh Ánh, sinh năm 2001, trú ở thôn 3, xã Đông Sơn, thành phố Tam Điệp về hành vi cướp giật tài sản.

Tại Cơ quan điều tra, Phạm Minh Ánh khai nhận: Ngày 27/9/2021, Ánh cùng Phạm Thanh Hải, sinh năm 1976, trú ở tổ 6, phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp điều khiển xe máy đi trên các tuyến đường ở thành phố Tam Điệp tìm sở hở của người dân để trộm cắp hoặc cướp giật tài sản. Khi đi đến đoạn đường thuộc thôn 4C, xã Đông Sơn, thành phố Tam Điệp phát hiện một người phụ nữ đang đỗ xe máy ở lề đường, hai đối tượng đã áp sát và cướp giật chiếc túi sách treo ở xe của người phụ nữ và sau đó tẩu thoát.

Đấu tranh mở rộng, Phạm Minh Ánh còn khai nhận: Đêm ngày 24/9/2021 đã trộm cắp 3 bức tượng gỗ ở Cầu Cọ, xã Yên Thắng, huyện Yên Mô.

Hiện Công an thành phố Tam Điệp đang củng cố hồ sơ và tiếp tục truy bắt đối tượng Phạm Thanh Hải để xử lý theo quy định của pháp luật.

doi-tuong-pham-minh-anh-tai-co-quan-cong-anĐối tượng Phạm Minh Ánh tại cơ quan Công an

doi-tuong-pham-minh-anh-cung-tang-vat-thu-giu doi-tuong-pham-minh-anh-cung-tang-vat-thu-giuĐối tượng Phạm Minh Ánh cùng tang vật thu giữ​

Tố Uyên – Quốc Huy