Chủ Nhật, 16/06/2024

Công an thành phố Tam Điệp tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Điều tra viên Công an cấp xã

Thứ Hai, 08/04/2024

Sáng ngày 8/4/2024, Công an thành phố Tam Điệp tổ chức buổi Lễ Công bố và trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh cho CBCS được bổ nhiệm chức danh Điều tra viên Công an cấp xã. 

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Công an thành phố Tam Điệp đã công bố và trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh bổ nhiệm chức danh Điều tra viên cho 11 CBCS, trong đó có 9 đồng chí là Trưởng Công an và 2 đồng chí Phó Trưởng Công an cấp xã, 2 đồng chí được bổ nhiệm chức danh Điều tra viên trung cấp, 9 đồng chí được bổ nhiệm chức danh Điều tra viên sơ cấp. 

Đây là những CBCS đã có đủ các điều kiện, tiêu chuẩn để được bổ nhiệm làm Điều tra viên trung cấp, Điều tra viên sơ cấp theo quy định. Thông qua công tác bổ nhiệm các đồng chí Điều tra viên nhằm nâng cao hiệu quả, phát huy vai trò của các đơn vị Công an cấp xã trong công tác phòng, chống tội phạm, tiếp nhận và xử lý tố giác, tin báo về tội phạm, đáp ứng yêu cầu giải quyết hiệu quả các vụ việc ngay tại địa bàn cơ sở. Đồng thời từng bước xây dựng lực lượng Công an cấp xã thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Công bố

Lương Thủy - Công an thành phố Tam Điệp

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2982624

Trực tuyến: 64

Hôm nay: 1543