Thứ Tư, 28/02/2024

Công an tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng, tác phong, thái độ cho cán bộ hỏi cung, lấy lời khai khi thực hiện nhiệm vụ có ghi âm hoặc ghi hình có âm thanh trong Công an nhân dân

Thứ Ba, 26/04/2022

Ngày 26/4/2022, Công an tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng, tác phong, thái độ cho cán bộ hỏi cung, lấy lời khai khi thực hiện nhiệm vụ có ghi âm hoặc ghi hình có âm thanh trong Công an nhân dân. Đồng chí Đại tá Vũ Anh Thiều, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo, cùng dự có lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

1-3

Quang cảnh Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng

2-2Các đại biểu dự Lễ khai giảng

 Trong 05 ngày học tập, 120 cán bộ chiến sỹ là điều tra viên, cán bộ làm công tác điều tra tham gia tập huấn sẽ được giới thiệu, truyền đạt những nội dung, kiến thức cơ bản như: Xây dựng kế hoạch điều tra vụ án, kế hoạch hỏi cung bị can; những yếu tố tác động đến tâm lý cán bộ trong quá trình hỏi cung, một số chú ý trong xây dựng thái độ, tác phong và tâm lý cán bộ khi thực hiện nhiệm vụ. Kỹ thuật ghi hình, ghi âm trong hỏi cung; kỹ năng xử lý các tình huống sự cố phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

3-1

Đồng chí Đại tá Vũ Anh Thiều, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm tiếp tục nâng cao kỹ năng, tác phong, thái độ cho cán bộ chiến sĩ khi thực hiện nhiệm vụ. Từ đó áp dụng vào thực tiễn công tác góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động điều tra, giải quyết các vụ án và vụ việc liên quan đến ANTT.

Đỗ Hùng

 

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2186531

Trực tuyến: 26

Hôm nay: 345