Thứ Tư, 28/02/2024

Công an tỉnh tặng quà tại Trường Giáo dưỡng số 2

Thứ Sáu, 21/01/2022

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 21/1/2022, đồng chí Trung tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho học sinh tại Trường giáo dưỡng số 2, thuộc Cục cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng, Bộ Công an đóng chân ở xã Mai Sơn, huyện Yên Mô.

anh-1-1

Quang cảnh buổi trao quà

anh-2-1

Các đại biểu dự

Trường giáo dưỡng số 2 đang quản lý, giáo dục cho 185 trẻ em. Đây là những trẻ vị thành niên từ 12 đến dưới 18 tuổi có hành vi vi phạm pháp luật nhưng chưa bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Bên cạnh việc quản lý, giáo dục, nhà trường tổ chức dạy văn hóa, kỹ năng sống, giáo dục đạo đức, lối sống, đào tạo nghề cho học sinh để các em biết yêu lao động, biết giá trị sức lao động, khơi dậy tình cảm, trách nhiệm của các em đối với bản thân, gia đình và cộng đồng.

anh-3-1

Đồng chí Trung tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho đại diện Trường Giáo dưỡng số 2

anh-4-1anh-5-1

Đồng chí Trung tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho các em học sinh Trường giáo dưỡng số 2

anh-6-1

Đại diện Hội phụ nữ Công an tỉnh, Hội phụ nữ Trường Giáo dưỡng số 2 trao quà cho các em học sinh nữ của nhà trường.

anh-7-1

Đồng chí Trung tá Hà Thị Thanh Huyền trao quà của Hội phụ nữ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho đại diện Hội phụ nữ Trường Giáo dưỡng số 2

Tại buổi đến thăm, đồng chí Trung tá Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà cho nhà trường và các em học sinh. Những phần quà thể hiện sự quan tâm, động viên dành cho các em học sinh Trường giáo dưỡng số 2 nhân dịp Tết đến, Xuân về; đồng thời mong rằng các em tiếp tục nỗ lực, cố gắng, rèn luyện để sớm trở về gia đình và trở thành người có ích cho xã hội./.

Tố Uyên

Các tin khác
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số: 2186528

Trực tuyến: 25

Hôm nay: 342